Plaspac là một trong những nhà sản xuất sản phẩm từ nhựa . Chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành sản xuất sản phẩm Nắp , hộp, khay, và một số đồ gia dụng bằng nhựa PP ,LDPE,HDPE,POM, ABS,v.v…nhằm phục vụ cho khách hàng nội địa và xuất khẩu.

Plaspac được trang bị trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ Singapore, Tai Wan và China nhằm phục vụ quy trình sản xuất với tổng công suất 180 tấn sản phẩm / năm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản với những kỹ thuật tiên tiến nhất, tuân thủ các quy định môi trường nhằm duy trì việc giám sát và kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng để mang đến những chương trình hiệu quả với chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bất kể nhu cầu của quý khách là sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi, hay muốn yêu cầu những chi tiết kỹ thuật/thiết kế khác, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi.

Plaspac sau gần 2 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, Plaspac đang dần dần khẳng định vị trí của mình trong ngành sản xuất các sản phẩm từ nhựa .Các Quý khách hàng, các thương hiệu trong nước mà Plaspac đang cung cấp là: MOSFLY, KING STAR, URAI, FALCON , NUMBER ONE, TÂN TÂN, OSEVEN, TÀI TÀI v.v…

Chất lượng sản phẩm của Plaspac không chỉ là sự phản ánh của công ty mà còn về giá trị khách hàng. Nó đã được chứng minh bởi sự hài lòng của khách hàng toàn cầu và thân mật lâu dài quan hệ kinh doanh với các đối tác kinh doanh quan trọng. Đó là lý do tại sao chất lượng là trọng tâm và trách nhiệm của mọi nhân viên tại Plaspac .

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng nghiêm ngặt. Trước khi đến tay người sử dụng, sản phẩm phải trải qua 05 bước thẩm định về chất lượng kỹ càng bằng cả phương pháp thủ công và máy móc.

Plaspac tự tin cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả phù hợp và dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách Hàng

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách Hàng để chúng tôi có cơ hội cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách