Bạn đã biết đến chai nhựa trà sữa đang làm mưa làm gió tại Nhật?

Với Việt Nam thì khái niệm chai nhựa trà sữa còn khá mới mẻ. Bởi những loại chai này thường sử dụng để đựng sữa hay nước ngọt. Còn với trà sữa thì mọi người quen với những dạng ly nhựa với thiết kế nắp đậy. Tuy nhiên, với loại chai nhựa này được những nhà thiết kế đưa vào sử dụng phổ biến trong quán trà sữa tại Nhật Bản. Với những kiểu chai nhựa khác nhau thì chứa những loại khác nhau như trà sữa, nước ép, hay thậm chí là cocktail. Nếu muốn tìm hiểu lí do vì sao chai nhựa trà sữa lại phổ biến tại Nhật đến vậy. Thì hãy cùng Attatic đi tìm hiểu nhé!

1. Thiết kế đa dạng

Có lẽ một trong những yếu tố thu hút mọi người sử dụng chai nhựa trà sữa thay vì ly nhựa có lẽ chính là những kiểu thiết kế độc lạ từ những chai này. Từ phần nắp cho đến phần thân được chọn làm điểm nhấn. Những kiểu vẽ, in ấn cũng trở nên dễ dàng hơn khi với dạng chai dài và đều nên những hình ảnh đều được thể hiện rõ nét. Cũng như việc in ấn logo trên ly cũng dễ cho khách hàng khi cầm và nhận diện thương hiệu.

Chai Nhựa Trà Sữa
Bạn Đã Biết Đến Chai Nhựa Trà Sữa Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Nhật?

2. Nhiều size

Những chai nhựa này được sản xuất với nhiều dạng size khác nhau. Nếu chai dạng dài, hay dạng tròn đều có size lớn hoặc bé. Nếu không thì chủ quán có thể chọn sản xuất thêm chai nhựa dạng dẹp để đựng nước ép. Những chai nhựa này giúp chủ quán chủ động hơn cho việc cung cấp những thiết kế chai nhựa đến khách hàng.

Chai Nhựa Trà Sữa
Bạn Đã Biết Đến Chai Nhựa Trà Sữa Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Nhật?

3. Sự mới lạ

Bởi vì ly nhựa trong Đồ nhựa dùng một lần quá phổ biến cho nên khi chai nhựa được áp dụng trên ngành trà sữa làm dấy lên làn sóng của người tiêu dùng. Khách hàng cảm thấy hứng khởi khi sử dụng chai nhựa này.

4. Sự tiện dụng

Những chai nhựa này dù cung cấp tại quán hay mang về. Với cả hai hình thức thì đều tiện dụng và bảo vệ được trà sữa tốt nhất đến khách hàng. Nếu mang về thì với nắp vặn chắc chắn giúp khách hàng vẫn có thể thưởng thức trà sữa mà không bị hư tổn gì. Không bị tràn trà sữa ra ngoài khi di chuyển. Những chi tiết nhỏ này lại càng làm cho mọi người thích thú hơn trong việc tiếp nhận chai trà sữa này.

Chai Nhựa Trà Sữa
Bạn Đã Biết Đến Chai Nhựa Trà Sữa Đang Làm Mưa Làm Gió Tại Nhật?

5. Giá thành

Hiện tại với chất lượng chúng tôi cung cấp cho bạn. Thì chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại một mức giá hợp lí nhất và tốt nhất. Khác với những địa điểm khác thì chúng tôi sẽ có thêm những chính sách bảo hành. Cũng như những hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sản xuất chai nhựa này.

Related posts